TIN HỘI TRƯỜNG TỐI 14/11

 

            Hòa trong không khí tưng bừng của ngày Hội trường, tối 14/11/2015, hàng ngàn lượt người là các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh và nhân dân địa phương đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được dàn dựng vô cùng công phu, hoành tráng và ý nghĩa.

            Với các ca khúc ngợi ca Tổ quốc, quê hương, tình thầy cô, bạn bè đến từ Đoàn văn công bộ đội biên phòng, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Giao Thủy, các trường THPT trong huyện và đội văn nghệ nhà trường... đã thực sự để lại dấu ấn đậm nét, góp phần không nhỏ cho thành công của ngày Hội trường.

            Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu, tọa đàm cũng được diễn ra theo kế hoạch. Khách mời của buổi Lễ là nhạc sĩ Phạm Tuyên - tác giả của bài hát truyền thống "Hát về mái trường thân yêu" và các thầy nguyên Hiệu trưởng của nhà trường. Với những lời tâm sự chân thành của khách mời, các thầy cô và học trò như được sống lại với những kí ức hào hùng về tháng năm gian khó và trưởng thành vững mạnh của nhà trường trong 50 năm qua.

            Thành công của buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề "Hướng về vành nôi" và tọa đàm ôn lại truyền thống nhà trường còn ghi nhận sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ an ninh của Công an Huyện Giao Thủy và An ninh Thị Trấn Ngô Đồng.


Một số hình ảnh tối 14/11/2015


Biên tập: Vũ Văn Đông