“Dù mai đây ta có cách xa, vẫn không quên mái trường của ta. Nhớ tán là bàng, nhớ hàng phượng vĩ…” câu hát đó như ngấm vào trái tim của từng học sinh Giao Thủy A. Cùng là học trò và được ghi dấu bao kỷ niệm tại mái trường thân yêu. Giờ đây, mỗi người mỗi nơi, biết mà chẳng được gặp, yêu mà chẳng được cầm tay…. Để rồi họ phải ra đi theo tiếng gọi cuộc sống: Cơm-áo-gạo- tiền.

Mỗi người gắn bó với một cuộc sống riêng, hoàn cảnh riêng. Những tưởng kỷ niệm đó khép lại theo năm tháng thì bỗng một ngày tình yêu trường lớp lại trỗi dậy, để tất cả học sinh Giao Thủy A sẽ được gặp nhau tại lễ kỉ niệm :” Năm mươi năm thành lập trường 1965-2015” . Tròn nửa thế kỷ phát triển của mái trường thân yêu!

Biết rằng, Hải Phòng hay Quảng Ninh là Thành Phố nhỏ, chưa thể sánh vai cùng Hà Nội hay Sài Gòn. Nhưng tại nơi đây cũng có rất nhiều học sinh của Giao Thủy trưởng thành và thành công .

Hướng tới lễ kỷ niệm “Năm mươi năm thành lập trường Giao Thủy”. Các thế hệ học sinh Giao Thủy tại Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận tổ chức lễ “Gặp mặt các thế hệ học sinh Giao Thủy tại khu vực Hải Phòng”.

Thay mặt bạn tổ chức, tôi trân trọng thông báo:

Kính mời tất cả các Bác, Anh Chị Em đã từng học tập tại Trường PTTH Giao Thủy A đang sinh sống, học tập và công tác tại Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận tới dự lễ gặp mặt và giao lưu tại TP Hải Phòng.

Buổi gặp mặt, chúng ta cùng giao lưu giữa các thế hệ và đặc biệt có sự hiện diện của Thầy Vũ Văn Hưng- Hiệu Trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Văn Khoát- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình gặp mặt sẽ diễn ra vào hồi 17h ngày 26 tháng 09 năm 2015 (thứ 7)

Địa điểm tổ chức: Tầng 4 Cát Bi Plaza- Số 1 Đường Lê Hồng Phong- TP Hải Phòng.

Điện thoại: Mr Đàm 0983 320 199 or 0913 320 199 or 0934 422 423

Ms Tuyết: 0904088598 

Đặc biệt hơn, xin trân trọng kính mời các vị đại biểu đại diện của hội học sinh Giao Thủy A tại Hà Nội, Nam Định và Giao Thủy cùng góp mặt chung vui và cùng giao lưu để tạo bầu không khí ấm áp, chân tình và cùng chung một lòng hướng về Trường PTTH Giao Thủy A thân yêu!

Trân trọng kính mời và đón tiếp!

Mong tất cả sẽ liên lạc với Mr Đàm trước nhé

 !

Hình ảnh địa điểm tổ chức.
Nguyễn Đàm