Tất cả đã sẵn sàng đón ngày hội lớn


Mấy ngày qua, những cơn mưa chợt đến, chợt đi thật kì lạ.

Cái vần vũ của đất trời như muốn bỏ lại phía sau chút oi nồng còn sót lại của mùa hạ để đem đến một không khí mát mẻ, trong lành trước khi miền bắc đón nhận đợt không khí lạnh đầu đông.

 

Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường THPT Giao Thủy đã đến.

Về Giao Thủy, không khí Lễ hội tràn ngập khắp nơi. Từ mọi ngả đường, băng rôn - khẩu hiệu, cờ - phướn được trang hoàng như chào đón những dòng người háo hức tìm về trường cũ. 

Tại 4 khu sân trường, nhân viên của các công ti tổ chức sự kiện đang khẩn trương hoàn tất những công đoạn cuối cùng như dựng nhà bạt, sân khấu, trang trí khánh tiết… Khu triển lãm, hội chợ cũng đã được các doanh nghiệp và các nhóm học sinh trưng bày các sản phẩm để giới thiệu, quảng bá, giao lưu trong hai ngày diễn ra Lễ hội. 

Sân khấu chính


5 khu trại

Các gian hàng

Khu vực chiếu phim


Các hình ảnh khác


Có lẽ thời tiết bất thường đang muốn tạo những thử thách mới trong ngày hội lớn. Thầy và trò nhà trường với tinh thần trực chiến, luôn đặt quyết tâm cao để ngày hội thành công. 

Cũng trong chiều nay, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục Việt Nam (Dịch vụ Sổ liên lạc điện tử) do Giám đốc Mai Thị Thanh đã chuyển toàn bộ hoa tươi về đến nhà trường.

Giám đốc Mai Thị Thanh (đứng chính giữa) chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Biên tập: Vũ Văn Đông