RỘN RÀNG VUI  ĐÓN TRUNG THU 2019

 

Trung thu là Tết trẻ thơ. Đây là dịp các em nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn, được phá cỗ chơi trăng… Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật vui, thật ấm áp và trọn vẹn, tối ngày 7/9 vừa qua, một chương trình đặc biệt – chương trình “Đêm hội trăng rằm”  đã diễn ra thật rộn ràng, tưng bừng tại trường THPT Giao Thủy. Chương trình có sự tham dự của đông đủ các gia đình CB-GV-NV nhà trường và khoảng 180 các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng và đáng yêu của các bé trên nền nhạc của các bài hát quen thuộc mỗi dịp Trung thu.

                                              


     

Tiếp theo là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do các con biểu diễn.

 

                              

Bé Hương Thảo với bài hát A little Love

 

Bé Khánh Linh với bài hát Nơi ấy con tìm về

.

Bé Như Quỳnh với tiết mục múa Cánh đồng tuổi thơ

 

bé Thu Hà – Khánh Linh với tiết mục nhảy đôi Shuffle dance

 

Bé Quỳnh Giang - độc tấu organ Nhật kí của mẹ

 

Bé Anh Thư – Ngọc Anh – Gia Hân với bài nhảy Tôca Tôca

 

Bé Minh Anh với bài hát Homesick

 

Bé Thanh Ngọc trong điệu nhảy Cha cha cha


 

Bé Vũ Trần Minh Thuyết  - độc tấu organ bài Bụi phấn


 

Bé Huy Tuấn với bài hát Take me to your heart


 

Nhóm nhảy ấn tượng trong điệu Cha cha cha

 

Sau chương trình Văn nghệ là phần phát thưởng cho các con đạt thành tích cao, các con có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Thầy Vũ Văn Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát thưởng cho các con.

 

                                  

 

 


          

        Kết thúc phần phát thưởng, không khí đêm hội lại tưng bừng, náo nức với phần biểu diễn sôi động, hấp dẫn của các con trong Vũ điệu Mecarena, Vũ điệu rửa tay.


                                    

 

        Và cuối cùng là phần Phá cỗ chơi trăng - một phần không thể thiếu của Tết Trung thu mà có lẽ bất cứ em nhỏ nào cũng háo hức chờ đợi. Các con thỏa thích chọn những món mình yêu thích trên những mâm cỗ đã được các mẹ chuẩn bị chu đáo và vui vẻ chia sẻ cho các bạn, các anh, các chị xung quanh mình. Một cảnh tượng thật ấm áp và ý nghĩa! 

Chương trình  “Đêm hội trăng rằm” đã kết thúc trong niềm vui sướng, hạnh phúc của các gia đình CB-GV-NV nhà trường cùng các con. Các con đã có một đêm trung thu sớm của năm 2019 thật vui vẻ và trọn vẹn. Chúc các con thiếu niên, nhi đồng sẽ học tập, rèn luyện thật tốt và trường THPT Giao Thủy sẽ có thêm nhiều hơn nữa chương trình thú vị dành cho tất cả các con.

Phùng Thị Trang