Không khí Hội trường sáng 14/11


            Đất trời đã chiều lòng người. Hôm qua trời nặng, gió mây vần vũ; sáng nay trời nhẹ, nắng hửng, không gian mát trong, chỉ "hiu hiu gió cho vừa lòng nhau".

           


        Từ sáng sớm, cung đường Cầu Diêm - Cống Cồn Nhất đã rực rỡ sắc màu. Đó là sắc màu của niềm vui hội ngộ cùng hướng về Trường THPT Giao Thủy.
            Rất nhiều, rất nhiều các thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên của nhà trường, từ những thầy cô đã hưu trí tóc bạc da mồi đến những thầy cô còn trẻ đã chuyển công tác sang các cơ sở giáo dục phổ thông trong và ngoài tỉnh đều đã trở về mái trường xưa tụ hội. Mắt rưng lệ, cô Hoàng Thị Chung Thủy - nguyên giáo viên môn GDCD, hiện công tác tại trường Hữu Nghị T78 - Phúc Thọ - Hà Nội tâm sự: "Trở về mái trường Giao Thủy, thực sự như trở về mái nhà sau nhiều năm xa cách bởi ở đó vẫn còn vẹn nguyên tình cảm của thầy cô, tình cảm của đồng nghiệp, tình cảm của học trò. Trong không khí náo nhiệt, tưng bừng của ngày Hội lớn, thay mặt cho các thầy cô từng giảng dạy tại trường THPT Giao Thủy, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà trường. Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào sự lớn mạnh của nhà trường nhất là trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay".


         

  Nhà trường còn hân hạnh được đón tiếp hàng ngàn học sinh đại diện các khóa. Với nét mặt hân hoan, náo nức trong ngày gặp lại thầy cô, bè bạn, những nụ cười rạng rỡ, những đóa hoa tươi thắm đã thay cho lời tri ân và tình cảm thân thương dành cho thầy cô, bè bạn và mái trường...          


        Không chỉ được đắm mình trong không khí ấm áp thân thương của tình thầy, nghĩa bạn, các thầy cô và các cựu học sinh còn được thăm quan phòng truyền thống, các gian hàng, các lớp học; được hòa trong những lời ca, tiếng hát ngợi ca đất nước, quê hương và  tình nghĩa thầy trò...

           

    


  Cuối chương trình buổi sáng 14/11, các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường sẽ tham gia tiệc buffe tại các khu rạp mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng. 

Biên tập: Vũ Văn Đông