GẶP MẶT CỰU HỌC SINH CÁC KHÓA TẠI GIAO THỦY

HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNGSáng ngày 04 tháng 10 năm 2015, buổi gặp mặt các thế hệ cựu học sinh trường THPT Giao Thủy đang sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện Giao Thủy và các địa bàn lân cận hướng về Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường đã diễn ra tại UBND huyện. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và các thầy nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng qua các thời kỳ; các anh chị đại diện Ban liên lạc cựu học sinh Trường THPT Giao Thủy tại Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định và hơn 300 đại biểu là các bác, các anh chị cựu học sinh nhà trường qua các thời kỳ hiện đang sống, làm việc tại huyện Giao Thủy và các địa bàn lân cận.

Ngay từ đầu buổi sáng với không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập hội trường,  ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp lại thầy cô giáo cũ, bạn bẽ cũ và được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh.
Trong buổi gặp mặt, thầy Vũ Văn Hưng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ về những kết quả của nhà trường trong những năm gần đây và định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới, đồng thời gửi lời mời các thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh về dự Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường vào hai ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2015. Qua đây, thầy cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành  đến quý vị đại biểu, các thầy cô, các anh, chị cựu học sinh các khóa về tham dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Tạ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của trường. Đồng chí cũng đã đề nghị các cựu học sinh hướng về Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường bằng những việc làm cụ thể và thiết thực.

Cũng trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Đồng - Nguyên Phó bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện, cựu học sinh khóa 1972 – 1975 đã thay mặt các thế hệ cựu học sinh trường THPT Giao Thủy trên địa bàn huyện và các địa bàn lân cận phát biểu ôn lại truyền thống và bày  tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đồng thời phát động toàn thể các khóa tham gia ủng hộ nhà trường hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

        Buổi gặp mặt đã kết thúc trong sự phấn khởi của mỗi cựu học sinh về mái trường THPT Giao Thủy, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học: “Dù mai đây ta có cách xa, vẫn không quên mái trường của ta”. Câu hát ấy còn vọng mãi trong lòng mỗi người tham gia buổi gặp mặt.

Độc giả có thể xem thêm một số hình ảnh tại đây.

Biên tập:
Lều Thị Phương